Thạch anh hồng

Thạch anh hồng có tác dụng gì với sức khỏe?

Thạch anh hồng có tác dụng kỳ diệu lên trái tim và hệ tuần hoàn. Thạch anh hồng giúp giảm căng thẳnggiảm tim đập nhanhổn định lại nhịp tim. Đặc tính này rất có lợi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp chúng có nhịp tim mạnh mẽ, cơ thể khỏe khoắn, phát triển ổn định.

Đúng như niềm tin của Ai Cập cổ đại, thạch anh hồng có năng lượng phục hồi làn daxóa bỏ nếp nhăn, giúp thân chủ có làn da trong sáng, mềm mại

Tác dụng của thạch anh hồng còn mở rộng đến tuyến thận và thượng thận. Thạch anh hồng thúc đẩy cơ thể giải phóng các chất lỏng, tạp chất dư thừa. Những người hay bị hoa mắt, chóng mặt nên đeo vòng tay thạch anh hồng.

Thạch anh hồng có tác dụng trong sinh nở của phụ nữ: Hỗ trợ các bà mẹ vượt qua được trầm cảm và phục hồi sức khỏe sau sinh.

Cách sử dụng thạch anh hồng

  • Đặt một viên đá thạch anh hồng vết bỏng rộp để làm dịu nhẹ làn da
  • Xoa nhẹ lên vùng bị bỏng bằng đá thạch anh hồng mịn hoặc thạch anh hồng..
  • Đặt một viên đá thạch anh hồng trên tuyến ức ở trung tâm của ngực để giảm ho và nghẹt mũi.

Ý nghĩa phong thủy của thạch anh hồng

Thạch anh hồng là viên đá của tình yêu. Tặng trang sức như vòng tay thạch anh hồng hay trái tim bằng thạch anh hồng cho 1 nửa kia giúp cải thiện mối quan hệ 2 người, mang đến đời sống hạnh phúc lứa đôi.

Thạch anh hồng có tác dụng thần kỳ lên tinh thần. Những người từng bị tổn thương tâm lý hay từng trải qua những sự kiện đau đớn có thể đeo vòng tay thạch anh hồng để làm dịu đi những vết thương trong trái tim họ.

Thạch anh hồng tỏa ra hào quang màu hồng ôn hòa mà lại hấp dẫn những người xung quanhVòng tay thạch anh hồng là 1 công cụ bổ trợ cho thân chủ để tăng cường sự hấp dẫn cá nhân, phát triển các mối quan hệ xã hội.

Cách sử dụng thạch anh hồng:

  • Đeo mặt dây chuyền hoặc vòng tay đá thạch anh hồng.
  • Đặt 1 viên đá thạch anh hồng trong túi quần, áo sơ mi hoặc váy. Bạn sẽ cảm nhận được năng lượng của thạch anh hồng cả ngày
  • Đặt 1 quả cầu thạch anh hồng trong phòng ngủ để nhận được sự ấm áp, nuôi dưỡng của thạch anh hồng trong khi ngủ.

 

ĐỐI TÁC
ĐÁ QUÝ NGỌC NHƯ Ý / DA QUY NGOC NHU Y
0979 3333 85