Hốc (động) Thạch anh tím

Giới thiệu sơ lược Hốc (động) Thạch anh tím

Thạch anh tím được coi là đá của sự thuần khiết, trong trắng và tận tụy, có khả năng bảo vệ chủ nhận chống nhiễm bệnh. Động Thạch anh tím được coi là kết tinh của đất trời, tinh hoa của ngày tháng. Nó hình thành từ hàng tỉ năm trước, là acid silic trong vỏ địa cầu chảy vào trong động không, dưới một áp lực và nhiệt độ nhất định áp vào tường núi kết tinh thành. 

Thạch anh tím có màu sáng đẹp, thuần khiết, không xước, trong màu tím đậm phát ra ánh sáng đỏ, có thể coi như "kiệt tác của thiên nhiên ban tặng"

Công dụng của Hôc (động) Thạch anh tím

Đặt động Thạch anh tím trong nhà có tác dụng hóa sung giải sát, ngoài ra còn có tác dụng tích tài, tích lộc. Khí trường của nó chảy mãi không ngừng, cung cấp năng lượng cho con người, đồng thời có thể điều tiết được nhiệt độ trong phòng, giữ cho nhà luôn khô rào, trừ mùi hôi thối. 

Đặt động Thạch ánh tím ở cửa có thể tránh được sự hãm hại của tiểu nhân. Vì thế nó cũng được dùng rộng rãi, để cải thiện phong thủy của dương trạch, là loại đá phong thủy tốt nhất.

Hốc (động) Thạch anh tím có thể ngưng tụ được chủ khí của ngôi nhà, để đại được công hiệu tụ tài khí, tụ vượng khí. Nếu đặt sau bàn của giám đốc có thể giúp hóa giải xung đột, công việc tiến triển thuận lợi; đặt nó vào đầu giường có thể chữa trị được chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ; nó cũng có tác dụng chữa trị các bệnh tim, bệnh thận, cao huyết áp, đau đốt sống cổ. Bản thân nó là máy phát điện, không cần thiết phải tiêu tàn từ trường, làm sạch, hơn nữa đặt các vật thủy tinh khách vào trong động thạch anh có thể đạt được tác dụng bổ sung năng lượng, giúp lưu thông không khí trong nhà, đem lại nhiều may mắn cát lợi.

ĐỐI TÁC
ĐÁ QUÝ NGỌC NHƯ Ý / DA QUY NGOC NHU Y
0979 3333 85